Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Trang chủ » Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng Quận 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa và sầm uất. Do đó, để không gian sống trở nên xứng tầm, bạn cần tìm hiểu thêm cho mình thông tin cần thiết trước khi thực hiện quá trình thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng? Hãy để O Interior giúp bạn với các thông tin dưới đây!

3 lưu ý quan trọng khi thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Tìm đơn vị thi công tốt

Việc chọn đơn vị thi công dự án thiết kế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng chuyên nghiệp và có uy tín chắc chắn chính là lưu ý đầu tiên dành cho bạn. Các đơn vị này sẽ có trách nhiệm lắng nghe yêu cầu từ chủ hộ, sau đó đưa ra phương án thi công cụ thể và báo giá minh bạch cho khách hàng.

Hơn nữa, khi bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất uy tín, các vấn đề về chất liệu vật tư cũng sẽ được đảm bảo hơn. Thậm chí, ngay cả khi chưa biết thiết kế theo phong cách nào, các nhân viên của đơn vị cũng sẽ giúp bạn tư vấn phong cách nội thất phù hợp nhất.

Tìm đơn vị thi công tốt là lưu ý quan trọng đầu tiên (Ảnh minh họa)
Tìm đơn vị thi công tốt là lưu ý quan trọng đầu tiên (Ảnh minh họa)

Đảm bảo đúng tiến độ

Nếu không thể thực hiện kế hoạch thi công căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng đúng tiến độ, bạn có thể sẽ bị mất rất nhiều thời gian, thậm chí là chi phí bỏ ra cũng sẽ tăng lên. Do đó, việc thuê một đội ngũ thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

Thông thường, khi ký kết hợp đồng thi công, bạn sẽ biết được chính xác ngày nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện. Từ đó giúp bạn an tâm, tiết kiệm thời gian hơn và đảm bảo được chất lượng không gian sống.

Cân đối chi phí thi công nội thất hợp lý

Đối với những người không quá dư dả về kinh tế sau khi mua nhà thì chi phí để thi công thiết kế nội thất căn hộ Ascentia cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đôi khi bạn nghĩ việc tự thiết kế cho căn hộ của mình sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế, điều này chỉ đúng và dành cho người đã có kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa từng làm qua, điều này có thể khiến chi phí bị đội lên. Chính vì vậy, việc thuê cho mình một đơn vị thi công là phương án hoàn hảo. Họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn và thi công nội thất dựa trên ngân sách phù hợp. Từ đó, giúp bạn cân đối chi phí một cách tối ưu nhất. 

Cân đối chi phí thi công nội thất hợp lý (Ảnh minh họa)
Cân đối chi phí thi công nội thất hợp lý (Ảnh minh họa)

Đơn vị thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng

Tất cả những lưu ý trên sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ thi công thiết kế đến từ O Interior – địa chỉ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và hoàn thành gần 400 công trình nội thất trong suốt thời gian qua.

Ưu điểm dịch vụ của O Interior

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại O Interior, bạn sẽ được trải nghiệm được sự phục vụ chuyên nghiệp trọn gói, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực chiến phong phú. O Interior hiện đang góp mặt trong danh sách những đơn vị thực hiện các dự án thiết kế nội thất uy tín hàng đầu TP.HCM, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng khi trao gửi niềm tin!

Đơn vị thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng (Ảnh minh họa)
Đơn vị thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng (Ảnh minh họa)

Quy trình làm việc

O Interior sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với 10 quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thảo luận ý tưởng
 • Bước 2: Khảo sát công trình
 • Bước 3: Nộp thiết kế 2D
 • Bước 4: Nộp thiết kế 3D
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật
 • Bước 6: Thương thảo hợp đồng
 • Bước 7: Sản xuất nội thất yêu cầu theo hợp đồng
 • Bước 8: Lắp đặt
 • Bước 9: Bàn giao công trình
 • Bước 10: Thanh lý hợp đồng.

Công ty đảm bảo đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất đối với dịch vụ thi công thiết kế nội thất cao cấp,

O Interior chính là thi công nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm các thông tin dịch vụ và được tư vấn chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0935 818866 – 028 2244 9292
 • Email: ointerior.com.vn@gmail.com

Nguồn ảnh: Sưu tầm

O Interior - Thiết kế thi công nột thất chuyên nghiệp
107 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0935 81 88 66 - 028 2244 9292