Giới thiệu O interior | Công ty cổ phần O Interior

O INTERIOR  được thành lập vào năm 2017. Từ những ngày đầu chúng tôi ngừng ra sức nỗ lực, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản xuất, tâp trung chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Sau hơn 4 năm, hoàn thành hơn 300 công trình kể từ khi thành lập và phát triển, O Interior  đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành một trong số những công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ  kiến trúc xây dựngthiết kế  thi công nội thất có uy tín trên thị trường.

Với chất lượng và dịch vụ tốt, sự tận tâm trong công việc, đến nay, O Interior đã thực hiện qua các công trình có quy mô trên khu vực Hồ Chí Minh và các vùng lân cận: Tập đoàn Novaland ( Sunrise City View, Sunrise Riverside. The Sun Avenue, River Gate….), Hưng Thịnh ( Saigon Mia, Florita,…), Hà Đô ( Hà Đô Centrosa,…), Keppelland ( Pallm Heights, Estella Heights, Riviera Point), Vạn Thái ( Topaz Ctiy, Topaz Elite), Phú Mỹ Hưng ( Sai Gon South Residence), Sunshine Group (Sunshine City) và nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Quy trình thiết kế Thi công nội thất tại o interior

O Interior gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất trọn gói, chìa khoá trao tay tại O Interior. Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của O Interior. ( Lưu ý: Tùy thuộc vào tình hình thực tế O Interior có thể linh động một số giai đoạn, vui lòng liên hệ O Interior để cập nhật chính xác: Hotline 0935.81.88.66)