Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng chuyên nghiệp

Trang chủ » Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng chuyên nghiệp

Bạn mới sở hữu căn hộ trong dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng như thế nào. Đừng lo lắng, O Interior sẽ cùng bạn khám phá lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

Vì sao cần thuê đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng?

Các gia đình thường có xu hướng thuê đơn vị thiết kế nội thất Ascentia Phú Mỹ Hưng hơn là tự thiết kế bởi những lợi ích thiết thực sau:

Tạo không gian thẩm mỹ cao

Những đơn vị thiết kế nội thất thường sở hữu đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu về sắp xếp nội thất, cân đối màu sắc và cách bố trí vật dụng trong nhà. Chính vì thế, khi hợp tác với họ, căn hộ của bạn sẽ có được không gian nội thất riêng biệt, phù hợp với phong cách yêu thích của từng gia đình.

Đơn vị thiết kế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng giúp bố trí nội thất thống nhất
Đơn vị thiết kế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng giúp bố trí nội thất thống nhất (Ảnh minh họa)

Tạo ra sự thống nhất về nội thất

Các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp gia đình bạn bố trí nội thất theo sở thích của từng thành viên. Song song, các đồ vật trong nhà đều có sự thống nhất, hài hòa từ bố cục tới màu sắc.

Đảm bảo công năng sử dụng cho căn hộ của bạn

Bên cạnh tính thẩm mỹ, công năng sử dụng là yêu cầu quan trọng khi thiết kế nội thất. Có rất nhiều trường hợp bỏ ra số tiền khá lớn để mua những vật dụng nội thất nhưng không phù hợp. Lúc này, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất phù hợp với công năng, mục đích sử dụng. Từ đây hỗ trợ các gia đình tiết kiệm khoản chi phí lớn. 

Ba tiêu chí cần biết khi lựa đơn vị thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp việc thiết kế nội thất căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng diễn ra suôn sẻ hơn. Một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về nội thất sẽ hỗ trợ gia chủ đưa ra những thiết kế cân đối về màu sắc, bố cục hợp lý, đẹp mắt. Từ đó giúp nâng tầm giá trị của căn hộ, đem lại cho gia chủ không gian sống đẳng cấp 5 sao.

Chú ý tới đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, tài năng (Ảnh minh họa)
Chú ý tới đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, tài năng (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn những vật dụng nội thất có độ bền cao, phù hợp với chi phí dự trù ban đầu. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí trong thiết kế nội thất.

Quy trình làm việc rõ ràng – Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng quan trọng

Đây là một trong những căn cứ không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị thiết kế Ascentia Phú Mỹ Hưng. Những đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng về hạng mục thi công, thời gian thanh toán giúp tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, đảm bảo dự án thiết kế hoàn thiện đúng thời điểm.

Chế độ bảo hành sau bàn giao

Chế độ bảo hành sau bàn giao là điều quan trọng mà các chủ căn hộ nên ghi nhớ. Hãy lựa chọn những đơn vị có đầy đủ giấy tờ bàn giao, bảo hành các dự án thiết kế. Mục đích nhằm khắc phục và sửa chữa nếu có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng do lỗi của công ty gây ra. Đồng thời bảo hành chất lượng sử dụng của nội thất từ 6 tháng – 2 năm, tùy vào loại nội thất.

Chú ý tới chế độ bảo hành sau bàn giao nội thất của đơn vị
Chú ý tới chế độ bảo hành sau bàn giao nội thất của đơn vị (Ảnh minh họa)

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng đối với mỗi gia chủ. O Interior hy vọng qua bài viết này, bạn và gia đình có thể tìm ra đơn vị thiết kế nội thất uy tín, có thể tin tưởng, hợp tác.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

O Interior - Thiết kế thi công nột thất chuyên nghiệp
107 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0935 81 88 66 - 028 2244 9292