Thiết kế tiệm bánh Savoure Tô Hiến Thành 70m2

Trang chủ » Thiết kế tiệm bánh Savoure Tô Hiến Thành 70m2

Thật hào hứng khi O Interior lại tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Savoure. Dự án mới lần này tọa lạc trên con đường Tô Hiến Thành nhộn nhịp và tấp nập. Cùng xem qua những hình ảnh thiết kế tiệm bánh Savoure Tô Hiến Thành ngay sau đây nhé!

Yêu cầu thiết kế tiệm bánh Savoure Tô Hiến Thành

Sau thời gian ứng dụng Booth xe đẩy, chủ đầu tư đã nhận thấy được sự hiệu quả của hình thức kinh doanh này đem lại. Chính vì vậy, ở dự án mới, anh đã yêu cầu kết hợp mặt bằng cửa hàng với phương án xe đẩy. Bên cạnh đó, KTS cần phải xem xét kỹ lưỡng về cách bố trí mặt bằng ở bên ngoài lẫn bên trong cửa hàng. Từ đó, để đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian và tránh che khuất đi tầm nhìn của khách hàng.

Phong cách thiết kế tiệm bánh Savoure Tô Hiến Thành

Thiết kế nội thất tiệm bánh Savoure được lựa chọn 2 gam màu trắng và xanh lá. Vì đây chính là các gam màu chủ đạo để nhận diện được thương hiệu một cách dễ dàng. Bên trong cửa hàng được chia thành 2 khu vực chính: một quầy bánh lạnh và một quầy bánh nóng. Tất cả được sắp xếp gọn gàng trên các quầy kệ và tủ kính nhiều ngăn, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Cửa hàng mới lần này nay được kết hợp thêm cùng Booth xe đẩy ở phía trước. KTS đã tính toán kỹ càng các chi tiết về kích thước của xe để tránh tình trạng che khuất đi tầm nhìn vào bên trong cửa hàng. Đây không chỉ là điểm nhấn khác biệt, mà còn là hình thức kinh doanh mới hứa hẹn cho việc bùng nổ doanh số trong tương lai gần,

Thiết kế tiệm bánh Savoure - Mặt tiền 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Mặt tiền 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Mặt tiền 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Mặt tiền 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Mặt tiền 3
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Mặt tiền 3
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Quầy tính tiền 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Quầy tính tiền 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Quầy tính tiền 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Quầy tính tiền 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Kệ trưng bày 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Kệ trưng bày 1
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Kệ trưng bày 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Kệ trưng bày 2
Thiết kế tiệm bánh Savoure - Kệ trưng bày 3
Thiết kế tiệm bánh Savoure – Kệ trưng bày 3

Bên trên là hình 3D từ dự án thiết kế shop bánh Savoure. O Interior mong rằng bạn có thể có thêm ý tưởng cho không gian kinh doanh của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhắn tin ngay cho O Interior để được giải đáp nhé!

O Interior - Thiết kế thi công nột thất chuyên nghiệp
107 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0935 81 88 66 - 028 2244 9292