Thiết kế nội thất căn hộ Topaz Elite 78m2

Trang chủ » Thiết kế nội thất căn hộ Topaz Elite 78m2

Phòng khách Phòng khách
Phòng khách 1 Phòng khách 1
Phòng bếp – nhà ăn Phòng bếp – nhà ăn
Phòng bếp – nhà ăn 1 Phòng bếp – nhà ăn 1
Phòng bếp – nhà ăn 2 Phòng bếp – nhà ăn 2
Phòng ngủ Master Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master 1 Phòng ngủ Master 1
Phòng ngủ nhỏ Phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ nhỏ 1 Phòng ngủ nhỏ 1
Được lấy cảm hứng từ phong cách Taiwan, thiết kế căn hộ Topaz Elite 78m2 mang trong mình vẻ đẹp mềm mại, đơn giản nhưng tinh tế. Từ đó, tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia chủ trở về sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Chi tiết dự án:

Diện tích căn hộ: 78m2
Vị trí công trình: xx-xx Topaz Elite

Yêu cầu thiết kế căn hộ Topaz Elite 78m2

Vì diện tích căn hộ không quá lớn nên gia chủ mong muốn không gian sống của mình chỉ cần thiết kế đơn giản, tạo ra nhiều khu vực chức năng khác để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày.
Ngoài ra, cần phối hợp hài hòa giữa các gam màu trắng, xám, gỗ nhằm đem đến điểm nhấn sang trọng và tinh tế cho không gian.

Phong cách thiết kế căn hộ Topaz Elite 78m2

Căn hộ Topaz Elite 78m2 được thiết kế dựa trên phong cách Taiwan. Đây là phong cách được pha trộn hài hòa giữa phong cách thiết kế hiện đại và phong cách tối giản.
Để làm đúng với mục tiêu đề ra, các KTS đã chú ý đến việc tối giản trong những chi tiết thiết kế từ họa tiết mềm mại đến hình khối của nội thất. Tất cả được đơn giản hóa phối hợp hài hòa cùng các gam màu như trắng, xám, gỗ tối để tạo ra một không gian sống lý tưởng gồm 2 phòng ngủ.
Bên cạnh đó, căn hộ cần phải đảm bảo được các yếu tố tiện nghi, đa năng và sang trọng như gia chủ đã đề ra.

Phòng khách

Phòng khách được bố trí cạnh cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Bộ sofa tông be được lựa chọn kích thước phù hợp đem đến sự tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được diện tích xung quanh.
Bên cạnh đó, các nội thất khác như bàn trà đến kệ tủ tivi cũng được thiết kế với hình dáng đơn giản vừa giúp lưu trữ đồ vừa mang lại hiệu quả trong việc trang trí.

Phòng khách
Phòng khách
Phòng khách 1
Phòng khách 1

Phòng bếp – nhà ăn

Góc bếp vẫn lấy tông trắng làm chủ đạo và đươc bố trí gọn gàng với hệ tủ chạm trần. Nhờ cách thiết kế này có thể giúp không gian trở nên gọn gàng và tăng diện tích lưu trữ đáng kể.
Bàn ăn được đặt ở sảnh trung tâm tạo nên tính liên kết giữa các khu vực chức năng khác. Đặc biệt, KTS đã bố trí thêm thiết kế tường ốp kính giúp không gian tạo thêm hiệu ứng chiều sâu, rộng thoáng và sang trọng hơn.

Phòng bếp – nhà ăn
Phòng bếp – nhà ăn
Phòng bếp – nhà ăn 1
Phòng bếp – nhà ăn 1
Phòng bếp – nhà ăn 2
Phòng bếp – nhà ăn 2

Phòng ngủ Master

Trên nền trắng đơn giản, phòng ngủ Master toát lên được sự sang trọng, cá tính nhờ cách phối hợp khéo léo giữa tông xám và đen. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm diện tích một cách tối đa và tạo ra được không gian lưu trữ rộng rãi, tủ quần áo cũng được ưu tiên thiết kế chạm trần. Mọi nội thất đươc lựa chọn kỹ lưỡng giúp đem đến tổng thể gọn gàng, thư giãn cho gia chủ.

Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master
Phòng ngủ Master 1
Phòng ngủ Master 1

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế tối giản với đầy đủ các nội thất cần thiết. Để tránh đơn điệu, các KTS đã bố trí hệ gương nhỏ trang trí ở đầu giường giúp tạo điểm nhấn và tăng hiệu ứng thoáng đãng, rộng rãi cho không gian.

Phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ nhỏ 1
Phòng ngủ nhỏ 1

Xem thêm: Thi công nội thất căn hộ Topaz Elite 78m2 tại đây

O Interior - Thiết kế thi công nột thất chuyên nghiệp
107 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0935 81 88 66 - 028 2244 9292