Thiết kế nội thất căn hộ Richmond City 37m2

Trang chủ » Thiết kế nội thất căn hộ Richmond City 37m2

Thiết kế căn hộ Richmond City 37m2 dù chỉ sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng lại gây được ấn tượng đặc biệt trong từng đường nét và cách bố trí đầy thông minh của mình.

Chi tiết dự án:

Dự án: Thiết kế nội thất căn hộ Richmond City
Chủ đầu tư: Anh H
Diện tích căn hộ: 37m2
Vị trí công trình: Nguyễn Xí – Bình Thạnh

Yêu cầu thiết kế nội thất căn hộ Richmond City 37m2

Cũng như những gia chủ khác, anh H mong muốn không gian sống của mình được phân chia đầy đủ các khu vực chức năng chính như: phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ và phòng làm việc.
Bên cạnh đó, các yếu tố về màu sắc cũng cần phải được cân nhắc hợp lý sao cho vừa mãn nhãn vừa tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Richmond City 37m2

Tuy dự án lần này có phần tương đồng với những dự án trước đây, thế nhưng O Interior team quyết định tìm ra một giải pháp mới và không lặp lại theo những quy chuẩn cũ. Do diện tích có phần hạn hẹp, vậy nên các khu vực chức năng sẽ được phân chia theo bố cục mở để tạo tính liên kết.
Khu vực phòng khách và góc làm việc sẽ được chọn làm tâm điểm cho căn hộ. Từ đó, đội ngũ đã sắp xếp các khu vực cần thiết khác đều ra hai phía bên cạnh, phòng ngủ sẽ được ưu tiên gần cửa sổ chính để đón ánh nắng và phòng bếp sẽ được bố trí gần cửa ra vào.

Về phong cách, O Interior sẽ lựa chọn theo hướng Hiện đại vì phong cách này cực kỳ hiệu quả khi áp dụng dựa trên chức năng sử dụng. Mặc dù mọi khu vực sinh hoạt chỉ được gói gọn trong một căn phòng, thế nhưng vẫn sẽ mang đến cho chủ nhân của nó một cảm giác thoải mái.
Về yếu tố màu sắc, gam trắng sẽ được chọn làm màu chủ đạo kết hợp với nguyên liệu gỗ ốp sàn tông sáng. Tuy nhiên, bắt đầu ở khu vực phòng khách và phòng ngủ sẽ được kết hợp  thêm gam xám đậm để tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

Một vài món nội thất trong căn hộ được chọn gam màu sáng giúp tổng thể có sự tương phản và bớt nhàm chán.
Về bố cục của căn hộ studio, thông thường các món nội thất chỉ “xuất hiện” vừa đủ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Do đó, bạn có thể thấy được những món đồ đều được lựa chọn kiểu dáng và sắp xếp hợp lý.
Khu vực nấu ăn khoác lên mình sắc trắng tươi sáng và tinh tế. Để tận dụng tối đa không gian lưu trữ, do đó tủ đựng được thiết kế sát trần. Điều này giúp phòng bếp luôn giữ được sự gọn gàng, sạch sẽ trong căn hộ studio nhỏ nhắn.

Góc làm việc được thiết kế gọn với đầy đủ công năng sử dụng và thuận tiện khi sử dụng. Kề cận đó là góc nghỉ ngơi của chủ nhân với thiết kế giật cấp sàn. Điều này giúp cho tổng thể có phần tách biệt rõ ràng, giữ được độ thoáng đãng, gọn gàng mà không hề gây cảm giác tù túng.

Xem thêm: 1000+ dự án thiết kế nội thất căn hộ từ Asian Furniture

O Interior - Thiết kế thi công nột thất chuyên nghiệp
107 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0935 81 88 66 - 028 2244 9292